Xây dựng nông thôn mới
Huyện Đông Hải chú trọng công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa và đẩy mạnh phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới (06/07/2021)
Icon Image

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống nhân dân trong huyện. Tuy nhiên, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Đông Hải đã nỗ lực khắc phục khó khăn tiếp tục đạt được nhiều kết quả nổi bật, trong đó có công tác an sinh xã hội và vận động toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới.

Kiểm tra công tác xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tại Định Thành A (23/03/2021)
Icon Image

Năm 2021, huyện Đông Hải chọn xã Định Thành A và xã Điền Hải xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Nhằm để nắm tình hình, tháo gỡ khó khăn, vướn mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Qua đó, có giải pháp chỉ đạo kịp, nhằm góp phần giúp xã đạt kế hoạch đề ra. Chiều ngày 22 tháng 03, đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải do ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ xã Định Thành A về công tác xây dựng xã nông thôn mới nâng cao. Cùng dự có ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Cựu chiến binh huyện Đông Hải ra quân làm giao thông nông thôn ở xã Long Điền Đông (08/06/2020)
Icon Image

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải vừa mới phối hợp với UBND xã Long Điền Đông và Đồn Biên phòng Cái Cùng ra quân sửa chữa tuyến đường Đường Đào ở ấp Bửu I, xã Long Điền Đông.

Xây dựng giao thông nông thôn xóm liền xóm ở xã An Phúc: Sự đồng thuận của người dân (08/06/2020)

Những năm qua, phong trào xây dựng giao thông nông thôn, đặc biệt là giao thông xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm ở huyện Đông Hải đã phát triển rộng khắp, mang lại luồng sinh khí mới ở các vùng quê, việc phát động phong trào này đã mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội.

Xã An Phúc xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm (08/06/2020)
Icon Image

Trong 8 tháng qua, xã An Phúc đã xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, chiều dài hơn 6 ngàn mét, đạt hơn 200% kế hoạch, tổng kinh phí xây dựng hơn 1 tỷ 700 triệu đồng; trong đó, nhân dân đóng góp hơn 800 triệu đồng.

Xây dựng được 23 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng (08/06/2020)
Icon Image

Trong thời gian qua, phong trào làm giao thông nông thôn xóm liền xóm ở huyện Đông Hải đã đạt được nhiều kết quả tích cực, việc phát động phong trào này đã mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội. Trong 6 tháng qua các xã, thị trấn trong huyện đã xây dựng được 23 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng, chiều dài hơn 24 kilômét, tổng kinh phí xây dựng hơn 7 tỷ đồng; trong đó, nhân dân đóng góp hơn 3 tỷ đồng. Đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng được 11 tuyến.

Xã An Trạch A khởi công xây dựng lô giao thông nông thôn Tuyến đường Họa Đồ (08/06/2020)
Icon Image

Thực hiện chủ trương của Huyện ủy về việc xây dựng đường giao thôn nông thôn xóm liền xóm theo hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Mới đây, xã An Trạch A khơi công xây dựng tuyến đường Họa Đồ thuộc địa bàn ấp Thành Thưởng B.

Khánh thành cầu giao thông nông thôn ở xã An Trạch A (08/06/2020)
Icon Image

Mới đây, UBND phường 15, quận 10 và các mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng với huyện Đông Hải và xã An Trạch A tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn bắc qua kênh ấp I và ấp Quyết Chiến.

Xã An Phúc khởi công xây dựng tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước (08/06/2020)
Icon Image

Thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2015 và chỉ tiêu xây dựng lộ giao thông nông thôn xóm liền xóm, với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, xã An Phúc vừa tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước, thuộc địa bàn ấp Phước Thắng.

Cựu chiến binh huyện Đông Hải ra quân làm giao thông nông thôn ở xã Long Điền Đông (08/06/2020)
Icon Image

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải vừa mới phối hợp với UBND xã Long Điền Đông và Đồn Biên phòng Cái Cùng ra quân sửa chữa tuyến đường Đường Đào ở ấp Bửu I, xã Long Điền Đông.

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com