Tin tức - Sự kiện
Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Đông Hải lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (22/10/2021)
Icon Image

Sáng ngày 22 tháng 10, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Hải đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có bà Phan Thị Sang, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và 145 đại biểu chính thức đại diện cho 32 ngàn 470 hội viên trong toàn huyện.

Hội đồng nhân dân huyện Đông Hải giám sát công tác thi hành án dân sự (22/10/2021)
Icon Image

Chiều ngày 21 tháng 10, Ban pháp chế HĐND huyện Đông Hải do ông Nguyễn Văn Sáng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Đông Hải làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện, giai đoạn 2017-2021 tại Chi cục thi hành án dân sự và Tòa án Nhân dân huyện.

Đông Hải Quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng (21/10/2021)
Icon Image

Chiều 20/10/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đông Hải tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị cho 50% cán bộ, đảng viên các ban, ngành, đoàn thể huyện. Đến dự và triển khai Nghị quyết có ông Lâm Hồ Sỹ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 (20/10/2021)
Icon Image

Sáng ngày 19/10/2021, tại Hội trường II - UBND huyện, Huyện ủy Đông Hải tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi năm 2021 tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Huỳnh Văn Thẳng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Tấn Hùng, UV BTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Gia, HUV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; cùng 18 thí sinh là các báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc được lựa chọn tại các hội thi ở cơ sở.

Đông Hải: Sơ kết công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Điền Hải (19/10/2021)
Icon Image

Chiều ngày 18 tháng 10, Tổ công tác số 01 của huyện Đông Hải đã sơ kết và rút kinh nghiệm công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Điền Hải. Ông Tô Minh Đương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải dự và phát biểu chỉ đạo. Ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ công tác số 01 của huyện chủ trì hội nghị.

Đông Hải: Báo Dân Trí trao tặng hơn 237 triệu đồng cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (18/10/2021)
Icon Image

Trên tinh thần tương thân tương ái, vừa qua đại diện Báo Dân Trí đến trao hơn 237 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Huối, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Đông Hải: mở phiên tòa xét xử lưu động thanh niên trốn tránh nghĩa vụ quân sự (18/10/2021)
Icon Image

Sáng ngày 28 tháng 9, Tòa án nhân dân huyện Đông Hải đã mở phiên tòa sơ thẩm để xét xử bị cáo Hồ Hải Dương, sinh năm 2001, ngụ ấp Chòi Mòi, xã Định Thành về tội danh trốn nghĩa vụ quân sự.

Giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 68 của Chính phủ tại huyện Đông Hải (18/10/2021)
Icon Image

Chiều ngày 28 tháng 9, Tổ giám sát của UBMTTQ Việt Nam tỉnh do ông Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm tổ trưởng có buổi giám sát việc triển khai thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do Đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ, Kế hoạch số 100 và Quyết định 310 của UBND tỉnh tại huyện Đông Hải. Tiếp và làm việc với Tổ giám sát có bà Nguyễn Hồng Cẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Hải (18/10/2021)
Icon Image

Sáng ngày 23/9/2021, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Hải về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, Quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm 2021; Đón tiếp đoàn công tác có đồng chí Trần Thanh Mến, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2021 (17/10/2021)