Tin tức - Sự kiện
Đông Hải sơ kết bước 1 công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp (09/04/2021)
Icon Image

Sáng ngày 08 tháng 4, Ủy ban bầu cử huyện Đông Hải đã sơ kết bước 1 và triển khai nhiệm vụ bước 2 công tác chuẩn bị bầu cử bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Phó trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện; ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Sáng, Phó chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Đông Hải chủ trì hội nghị.

Đông Hải tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (05/04/2021)
Icon Image

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và phát huy hơn nữa thành tích đạt được trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, kế hoạch số 26 của Ban thường vụ Huyện ủy; đồng thời nhân rộng gương người tốt, việc tốt, gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện. Sáng ngày 5 tháng 4, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức buổi lễ tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc tập thể, cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đông Hải vận động hiến được hơn 100 đơn vị máu tình nguyện (30/03/2021)
Icon Image

Sáng ngày 30 tháng 03, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải phối hợp với Bệnh viên huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2021. Hoạt động hiến máu lần này được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hội nghị triển khai Nghị định số 130/NĐ-CP của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị (18/03/2021)
Icon Image

UBND huyện Đông Hải vừa tổ chức hội nghị triển khai Nghị định số 130/NĐ-CP của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị . Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe đồng chí Phan Hoàng Thái, Huyện ủy viên, Chánh Thanh tra huyện triển khai Nghị định số 130/NĐ-CP của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Đông Hải ra quân huấn luyện kết hợp hành quân dã ngoại và vận động quần chúng tại xã Long Điền (18/03/2021)
Icon Image

Sáng ngày 16 tháng 03, tại ấp Cây Dương, xã Long Điền. Ban chỉ huy hành quân dã ngoại huyện Đông Hải đã ra quân huấn luyện kết hợp hành quân dã ngoại và làm công tác vận động quần chúng năm 2021. Đến dự có ông Huỳnh Văn Thẳng, phó Bí thư thường trực Huyện ủy và ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Đông Hải khởi công xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn cầu Kênh Chùa – Vườn Chim Lập Điền – cầu Kênh Ngang, xã Long Điền Tây (15/03/2021)
Icon Image

Sáng ngày 13 tháng 3, huyện Đông Hải đã tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn cầu Kênh Chùa – Vườn Chim Lập Điền – cầu Kênh Ngang, xã Long Điền Tây. Được biết đây là tuyến đường được huyện Đông Hải chọn ra quân thực hiện xây dựng, nâng cấp, duy tu, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện trong năm 2021. Đến dự có ông Lê Minh Hải, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính; ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Đông Hải: Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/2021)
Icon Image

Nhân kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Sáng ngày 8 tháng 03, Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện Đông Hải đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp tại huyện Đông Hải (05/03/2021)
Icon Image

Chiều ngày 5 tháng 3, đoàn cán bộ tỉnh do ông Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Đông Hải. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Sáng, Phó Chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Xuân Thủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Đông Hải tích cực hưởng ứng tuần lễ giáo dài Việt Nam (05/03/2021)
Icon Image

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động diễn ra từ ngày 01/03 đến ngày 8/03/2021, đặc biệt là chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và tiến tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XIII. Trong những ngày qua, cán bộ, hội viên Phụ nữ, đoàn viên công đoàn là nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện Đông Hải đã hưởng ứng tích cực “Tuần lễ áo dài Việt Nam”tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn huyện về chiếc áo dài, bộ quốc phục của Phụ nữ Việt Nam dân.

Đông Hải: tiễn đưa 191 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 (03/03/2021)
Icon Image

Sáng ngày 3 tháng 3, huyện Đông Hải đã long trọng tổ chức buổi lễ giao, nhận quân năm 2021 để tiễn đưa 191 thanh niên ưu tú của huyện lên đường nhập ngũ. Đến dự có ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy; ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Hải

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải