Kinh tế - chính trị
Đông Hải sơ kết bước 1 công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp (09/04/2021)
Icon Image

Sáng ngày 08 tháng 4, Ủy ban bầu cử huyện Đông Hải đã sơ kết bước 1 và triển khai nhiệm vụ bước 2 công tác chuẩn bị bầu cử bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Phó trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện; ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Sáng, Phó chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Đông Hải chủ trì hội nghị.

Đông Hải tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (05/04/2021)
Icon Image

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và phát huy hơn nữa thành tích đạt được trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, kế hoạch số 26 của Ban thường vụ Huyện ủy; đồng thời nhân rộng gương người tốt, việc tốt, gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện. Sáng ngày 5 tháng 4, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức buổi lễ tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc tập thể, cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị triển khai Nghị định số 130/NĐ-CP của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị (18/03/2021)
Icon Image

UBND huyện Đông Hải vừa tổ chức hội nghị triển khai Nghị định số 130/NĐ-CP của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị . Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe đồng chí Phan Hoàng Thái, Huyện ủy viên, Chánh Thanh tra huyện triển khai Nghị định số 130/NĐ-CP của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Đông Hải ra quân huấn luyện kết hợp hành quân dã ngoại và vận động quần chúng tại xã Long Điền (18/03/2021)
Icon Image

Sáng ngày 16 tháng 03, tại ấp Cây Dương, xã Long Điền. Ban chỉ huy hành quân dã ngoại huyện Đông Hải đã ra quân huấn luyện kết hợp hành quân dã ngoại và làm công tác vận động quần chúng năm 2021. Đến dự có ông Huỳnh Văn Thẳng, phó Bí thư thường trực Huyện ủy và ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp tại huyện Đông Hải (05/03/2021)
Icon Image

Chiều ngày 5 tháng 3, đoàn cán bộ tỉnh do ông Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Đông Hải. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Sáng, Phó Chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Xuân Thủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Đông Hải hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 (01/03/2021)
Icon Image

Chiều ngày 26 tháng 02, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đông Hải đã tổ chức hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Nguyễn Xuân Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đông Hải chủ trì hội nghị.

Đông Hải tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (01/03/2021)
Icon Image

Ngày 24/02/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đông Hải tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho 630 đại biểu là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể huyện; đảng viên Đảng bộ Trường THPT Gành Hào và Đảng bộ thị trấn Gành Hào.

Thanh niên Đông Hải sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc (01/03/2021)
Icon Image

Tiếp nối truyền thống yêu nước của dân tộc, những ngày này, các chàng trai tuổi mười tám, đôi mươi tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết của huyện Đông Hải đang háo hức mong chờ được khoác chiếc ba lô đứng trong hàng ngũ Quân đội, sẵn sàng chuẩn bị cho ngày Hội tòng quân năm 2021. Trong đó, nhiều thanh niên là những đoàn viên ưu tú đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ, mong muốn góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thanh niên Nguyễn Văn Thực, ở ấp Huy Điền và Thanh niên Nguyễn Nhật Thông, ở ấp Diêm Điền, xã Điền Hải huyện Đông Hải là một điển hình như thế.

Huyện Đông Hải (Bạc Liêu) phấn đấu từng bước đạt các tiêu chí nâng lên thị xã (21/02/2021)
Icon Image

Huyện Đông Hải với quyết tâm chính trị và trách nhiệm cao, sáng tạo và quyết liệt trong lãnh đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trong huyện, góp phần quan trọng vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội. 

Bạc Liêu – Huyện Đông Hải: Vươn lên từ kinh tế biển (21/02/2021)
Icon Image

Đông Hải là một huyện còn nhiều khó khăn của tỉnh Bạc Liêu. Tuy nhiên, những năm gần đây, nền kinh tế huyện này có nhiều bước phát triển. Nhìn lại một nhiệm kỳ qua, không khó để khẳng định rằng huyện đang đi lên từ kinh tế biển.

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com