null Xã An Trạch A khởi công xây dựng lô giao thông nông thôn Tuyến đường Họa Đồ

Xây dựng nông thôn mới1
Thứ hai, 08/06/2020, 15:01
Xã An Trạch A khởi công xây dựng lô giao thông nông thôn Tuyến đường Họa Đồ

Thực hiện chủ trương của Huyện ủy về việc xây dựng đường giao thôn nông thôn xóm liền xóm theo hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Mới đây, xã An Trạch A khơi công xây dựng tuyến đường Họa Đồ thuộc địa bàn ấp Thành Thưởng B.

Tuyến đường Họa Đồ xã An Trạch A có chiều dài gần 1 ngàn mét, được xây dựng với hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm” với tổng kinh phí xây dựng tuyến đường gần 300  triệu đồng, trong đó nhân dân đóng góp trên 100 triệu, phần còn lại nhà nước hỗ trợ. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực đối với địa phương, không chỉ trực tiếp phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển vật tư trong sản xuất, giao lưu trao đổi hàng hóa của bà con nhân dân trong xã mà còn góp phần thực hiện tiêu chí về xây dựng thôn mới.

Lễ khởi công. Ảnh: Trọng Trường.Lễ khởi công. Ảnh: Trọng Trường.

Trong thời gian tới xã nhà sẽ tiếp tục xây dựng những con đường mới từ sự đồng thuận giữa ý Đảng, hợp lòng dân để góp phần thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng xã nông thôn mới./.

Trọng Trường