null Xã An Phúc xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm

Xây dựng nông thôn mới1
Thứ hai, 08/06/2020, 22:30
Màu chữ Cỡ chữ
Xã An Phúc xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm

Trong 8 tháng qua, xã An Phúc đã xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, chiều dài hơn 6 ngàn mét, đạt hơn 200% kế hoạch, tổng kinh phí xây dựng hơn 1 tỷ 700 triệu đồng; trong đó, nhân dân đóng góp hơn 800 triệu đồng.

Đến nay các tuyến đường này đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Được biết, xã An Phúc là một trong những xã, thị trấn của huyện Đông Hải thực hiện tốt công tác giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm.

Xây dựng tuyến đường GTNT xóm liền xóm ở ấp Minh Thìn. Ảnh: Phan Xuyên.

Trong những tháng còn lại của năm 2016, xã An Phúc sẽ tiếp tục huy động các nguồn lực và sự đóng góp của nhân dân trong xã để triển khai xây dựng thêm 02 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với chiều dài hơn 2 ngàn mét. Qua đó, góp phần phục vụ tốt nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa của nhân dân. Đồng thời, tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lộ trình xây dựng nông thôn mới của xã trong thời gian tới./.

Số lượt xem: 1068

Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com