null Xã An Phúc khởi công xây dựng tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước

Xây dựng nông thôn mới1
Thứ hai, 08/06/2020, 14:58
Xã An Phúc khởi công xây dựng tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước

Thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2015 và chỉ tiêu xây dựng lộ giao thông nông thôn xóm liền xóm, với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, xã An Phúc vừa tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước, thuộc địa bàn ấp Phước Thắng.

Tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước được xây dựng với kết cấu lộ đal, chiều ngang 1,5m, chiều dài 3,4km, trong đó còn xây dựng thêm một cây cầu đường xổ vuông. Tổng kinh phí xây dựng tuyến đường trên 1 tỷ đồng, trong đó ngân sách huyện đối ứng là 520 triệu đồng, số còn lại do nhân dân trong ấp Phước Thắng đóng góp xây dựng.

Bà con ấp Phước Thắng khởi công xây dựng tuyến đường Kinh Số 2 - Sáu Thước. Ảnh: Hải Âu.Bà con ấp Phước Thắng khởi công xây dựng tuyến đường Kinh Số 2 - Sáu Thước. Ảnh: Hải Âu.

Được biết, Phước Thắng là ấp thuộc địa bàn vùng sâu của xã bãi ngang, đời sống của nhân dân trong ấp còn gặp rất nhiều khó khăn. Trước đây bà con nhân dân đi lại, sinh hoạt quanh khu vực này khá vất vả, đặc biệt đối với các em học sinh. Nhưng sau khi hoàn thành, tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước sẽ nối liền địa bàn ấp Phước Thắng của xã An Phúc với địa bàn xã An Trạch A và xã Long Điền Tây. Đây sẽ điều kiện thuận lợi để bà con nhân dân các xã đi lại và giao thương hàng hóa dễ dàng hơn trong thời gian tới.

Dự kiến, đến cuối tháng 12 này, tuyến đường Kinh Số 2 – Sáu Thước sẽ xây dựng hoàn thành và được nghiệm thu đưa vào sử dụng./

Hải Âu