null Xã Điền Hải khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Cựa Gà, ấp Doanh Điền

Văn hóa – Xã hội
Thứ hai, 20/06/2022, 21:01
Màu chữ Cỡ chữ
Xã Điền Hải khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Cựa Gà, ấp Doanh Điền

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2022, UBND xã Điền Hải phối hợp với Quỹ thiện nguyện Làng ta, Thầy Hoàng Quý Sơn và Sư Cô thích Nữ Diệu Thuận, chủ trì Chùa Hải Thịnh, huyện Hòa Bình đã khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Cựa Gà thuộc ấp Doanh Điền, xã Điền Hải và trao quà cho hộ nghèo trong xã.

Cầu giao thông nông thôn Cựa Gà, ấp Doanh Điền, xã Điền Hải được xây dựng có chiều dài 25 mét và chiều ngang 2,5 mét, kết cấu bê tông cốt thép, thời gian hoàn thành là 02 tháng, tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng; trong đó, Thầy Hoàng Quý Sơn và Quỹ thiện nguyện làng ta tài trợ 50% và còn lại do Ngân sách địa phương đối ứng. Được biết, cây cầu xây dựng nhằm thay thế cầu cũ xuống cấp, hư hỏng không đảm bảo an toàn cho việc đi lại của người dân.

 

Lãnh đạo UBND xã và nhà tài trợ động thổ khởi công xây dựng cầu Cựa Gà, ấp Doanh Điền, xã Điền Hải

Sau khi Cầu giao thông nông thôn Cựa Gà hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong xã Điền Hải nói chung và ấp Doanh Điền nói riêng được đi lại, giao lưu hàng hóa được dễ dàng, nhất là việc đến trường của các em học sinh, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã, đặc biệt là nâng cao chất lượng các tiêu chí của xã nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, Thầy Hoàng Quý Sơn và Quỹ thiện nguyện Làng ta cũng đã trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã, mỗi suất gồm 10 kg gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm như: dầu ăn, nước tương, bột ngọt, mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng./.

Số lượt xem: 40

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com