null Thị trấn Gành Hào tổ chức họp mặt ngày hội biên phòng toàn dân

An ninh - Quốc phòng
Thứ sáu, 04/03/2022, 17:01
Màu chữ Cỡ chữ
Thị trấn Gành Hào tổ chức họp mặt ngày hội biên phòng toàn dân

Chiều ngày 02/3/2022 UBND thị trấn Gành Hào, phối hợp với Đồn Biên phòng Gành Hào tổ chức họp mặt ngày hội Biên phòng toàn dân và kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2022).

Toàn cảnh buổi lễ họp mặt

Tại buổi họp mặt, đại diện Đồn Biên phòng Gành Hào phát biểu ôn lại truyền thống 63 năm xây dựng, quản lý và bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia. Dự báo trong thời gian tới, tình hình thế giới sẽ có những diễn biến phức tạp, nhất là “diễn biến hòa bình”, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và âm mưu “phi chính trị hóa quân đội” của các thế lực thù địch; hoạt động tội phạm ngày càng tinh vi, xảo quyệt, manh động hơn, đặc biệt là tội phạm về ma túy, buôn bán vũ khí, mua bán người, buôn lậu và gian lận thương mại có tổ chức, xuyên biên giới. Trước tình hình đó, Đồn Biên phòng Gành Hào kêu gọi toàn thể người dân thị trấn Gành Hào kế tục truyền thống của các thế hệ cha, anh đi trước để ra sức thi đua yêu nước, tích cực tham gia gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biên giới biển, hải đảo của quê hương, nhất là việc cung cấp thông tin kịp thời cho cơ quan chức năng khi có những dấu hiệu liên quan đến tình hình an ninh, chính trị, trật tự - an toàn trên biển.

Đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao giấy khen cho cá nhân tiêu biểu

Nhân buổi họp mặt, có 03 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đông Hải do có nhiều đóng góp trong công tác biên phòng toàn dân; đại diện UB MTTQ VN huyện Đông Hải cũng trao tặng 20 suất quà của UB MTTQ VN tỉnh Bạc Liêu và UBND huyện Đông Hải cho các gia đình ngư dân có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh biên giới biển./.

Số lượt xem: 96

Th: Quốc Quý

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com