null Thường trực Huyện ủy Đông Hải họp báo quý I với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện

Kinh tế - chính trị
Thứ sáu, 17/03/2023, 15:52
Màu chữ Cỡ chữ
Thường trực Huyện ủy Đông Hải họp báo quý I với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện

Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2023, Thường trực Huyện ủy Đông Hải đã họp báo quý I với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện để đánh giá tình hình hoạt động quý I, đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023. Ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi họp báo.

Trong quý I, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, trọng tâm là Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện. Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, các hoạt động nhân đạo từ thiện, an sinh xã hội. Thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, tập hợp đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động có ý nghĩa; làm tốt công tác vận động, trao tặng quà Tết Quý Mão cho người nghèo...

Ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đông Hải phát biểu chỉ đạo buổi họp báo

Phát biểu chỉ đạo, ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đông Hải đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Mặt trận Tổ quốc huyện và các đoàn thể đạt được trong quý I, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng thời, đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của đất nước; quán triết tốt các Chị thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; vận động đoàn viên hội viên và Nhân dân phát triển kinh tế, tích cực tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; tăng cường phối hợp với chính quyền trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là công tác giải phóng mặt bằng các dự án, công trình trên địa bàn huyện; tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động và hướng về cơ sở; nắm bắt tình hình tư tưởng trong Nhân dân, kịp thời giúp đỡ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam; tăng cường công tác giám sát phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh./.

Số lượt xem: 43

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com