null Thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Y tế huyện

Tin tức|Văn hóa – Xã hội
Thứ năm, 01/10/2020, 14:24
Màu chữ Cỡ chữ
Thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Y tế huyện

Chiều ngày 30 tháng 9, ông Nguyễn Trọng Hán, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm và trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Đông Hải. 

Ông Nguyễn Trọng Hán, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải trao quà Trung thu cho trẻ em nằm điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện.

Tại nơi đến, ông Nguyễn Trọng Hán, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải đến từng giường bệnh trao tặng 22 suất quà cho các cháu đang nằm điều trị Trung tâm y tế huyện, mỗi suất quà gồm bánh Trung thu và bánh Pía, trị giá 300 ngàn đồng, ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cháu và người nhà cố gắng, kiên trì điều trị để sớm khỏi bệnh. Trước đó huyện Đông Hải cũng đã đến thăm và trao tặng 15 suất quà cho trẻ của huyện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Được biết, hàng năm cứ vào dịp Tết Trung thu, lãnh đạo huyện Đông Hải đều thành lập đoàn đi thăm và trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang nằm điều trị Trung tâm y tế huyện và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, đoàn thể chính trị xã hội trong huyện đối với trẻ em, mà đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn./.

Phan Xuyên

Số lượt xem: 214

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com