null Thông báo kết quả điểm thi tuyển tại vòng 2 và dự kiến danh sách thí sinh trúng tuyển của kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022 huyện Đông Hải

Thứ sáu, 29/04/2022, 13:07

Ngày 29 tháng 4 năm 2022, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải ban hành Thông báo số 352/TB-UBND về việc công bố kết quả điểm thi tuyển tại vòng 2 dự kiến danh sách thí sinh trúng tuyển của kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022 trên địa bàn huyện Đông Hải, như sau:

1. Tổng số thí sinh đủ điều kiện tham gia thi tuyển tại vòng 2: 25 thí sinh.

2. Kết quả thi tuyển tại vòng 2: có 24 thí sinh dự thi, vắng 01 thí sinh, thí sinh có kết quả điểm phỏng vấn đạt yêu cầu là 14 thí sinh.

3. Tổng số thí sinh dự kiến trúng tuyển là 11 thí sinh.

(Có danh sách dự kiến thí sinh trúng tuyển kèm theo)

Mọi thông tin chi tiết đề nghị thí sinh truy cập trên cổng thông tin điện tử của huyện tại địa chỉ: donghai.baclieu.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại Phòng Nội vụ huyện Đông Hải, số điện thoại 0946.707.180 để được hướng dẫn.

Xem chi tiết Thông báo tại đây!

Th. Thanh Ngoan