null Tổ chức đêm hội trăng rằm tại xã Long Điền Tây

Tin tức|Văn hóa – Xã hội
Thứ năm, 01/10/2020, 14:14
Tổ chức đêm hội trăng rằm tại xã Long Điền Tây

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được vui đón tết trung thu, đêm 30/9/2020 Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Đông Hải phối hợp với Huyện đoàn và UBND xã Long Điền Tây tổ chức đêm hội trăng rằm cho trên 250 em học sinh tiểu học và THCS đang học trên địa bàn.

Chương trình đêm hội trăng rằm tại huyện Đông Hải năm nay được Ban tổ chức lồng ghép nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và hấp dẫn đối với các em học sinh như: tổ chức hoạt náo, trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, diễn kịch sự tích tết trung thu, phá cổ… Nhìn chung, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, các em học sinh đã nhận được 01 chương trình lý thú và hấp dẫn, tạo nên những cảm xúc vui thích cho các em sau những ngày dài học tập.

Trao quà cho các em học sinh nghèo, trẻ em khuyết tật và con em cán bộ công đoàn.

Cùng với việc tổ chức đa dạng chương trình giải trí cho các em học sinh, đêm hội trăng rằm năm nay cũng mang đến 285 suất quà cho các em học sinh nghèo, trẻ em khuyết tật và con em cán bộ công đoàn đang công tác, sinh sống trên địa bàn xã.

Cũng tại chương trình đêm hội trăm rằm năm 2020 được tổ chức tại xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, các em học sinh được lắng nghe thư chúc tết của Chủ tịch Hồ Chí Minh gởi các em thiếu niên nhi đồng năm 1945, thư chúc tết trung thu năm 2020 của tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và lời động viên của lãnh đạo chính quyền địa phương, mong muốn các em sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, học sinh tích cực, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Quốc Quý

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải