null Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu thăm, hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho bếp ăn khu cách ly tập trung xã Điền Hải

Văn hóa – Xã hội
Chủ nhật, 17/10/2021, 21:50
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu thăm, hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho bếp ăn khu cách ly tập trung xã Điền Hải

Nhằm góp phần chung tay cùng địa phương chăm lo bữa ăn cho những người dân từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh về quê tránh dịch đang thực hiện cách ly tập trung tại các xã. Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2021, đoàn cán bộ Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu do ông Nguyễn Quốc Liêm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho bến ăn khu cách ly tập trung ti UBND xã Điền Hải, huyện Đông Hải.

Tại đây, ông Nguyễn Quốc Liêm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh đã thăm hỏi, động viên lực lượng phục vụ của bến ăn khu cách ly tập trung xã Điền Hải. Đồng thời, hỗ trợ bếp ăn 5 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm như: mì gói, đường, nước mắm, dầu ăn, đường cát trắng,…để địa phương phục vụ nấu ăn cho người dân ở khu cách ly của xã. Tổng trị giá tiền mặt và nhu yếu phẩm 10 triệu đồng. Được biết, hiện nay bến ăn khu cách ly tập trung này mỗi ngày nấu ăn phục vụ cho hơn 150 lực lượng làm nhiệm vụ và người dân của khu cách ly tập trung tại trường Mẫu giáo Sao Mai, xã Điền Hải.

ông Nguyễn Quốc Liêm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh trao tiền và nhu yếu phẩm cho bếp ăn khu cách ly tập trung xã Điền Hải

Cũng theo ông Nguyễn Quốc Liêm cho biết, ngoài việc hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho bếp ăn khu cách ly tập trung của xã Điền Hải, trong đợt này Sở cũng đến thăm hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho mỗi 01 bếp ăn khu cách ly tập trung ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này do Sở Nội vụ tỉnh vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ và từ tiền đóng góp của cán bộ, công chức Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu./.

Số lượt xem: 181

Th. Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com