null Sư đoàn 330 trao tiền hỗ trợ cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Hải

An ninh - Quốc phòng
Thứ sáu, 10/06/2022, 14:08

Chiều ngày 09 tháng 06 năm 2022, Sư đoàn 330 phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hải đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 330. Dự buổi trao tiền hỗ trợ có đại diện Phòng Chính trị Sư đoàn 330 và bà Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Theo đó, có 07 gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 330 được nhận tiền hỗ trợ của Sư đoàn 330, mỗi gia đình được hỗ trợ với số tiền là 12.150.000 đồng. Được biết, đây là số tiền hỗ trợ từ chương trình đêm “Nghĩa tình đồng đội” năm 2022.

Sư đoàn 330 và lãnh đạo huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Chỉ huy Sư đoàn 330 và các cấp, các ngành huyện Đông Hải, nhằm giúp các gia đình quân nhân giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời, động viên, giúp chiến sĩ an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Th: Ngọc Thắm