null Phụ nữ Đông Hải hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới nâng cao

Kinh tế - chính trị
Thứ hai, 01/08/2022, 14:37
Màu chữ Cỡ chữ
Phụ nữ Đông Hải hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới nâng cao

Ngày 30/7/2022, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Đông Hải phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Định Thành A và lực lượng thanh niên tình nguyện thuộc Công an huyện Đông Hải tổ chức một số hoạt động hỗ trợ xã Định Thành A xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Phụ nữ Đông Hải giúp dân làm đường

Tại nơi đến, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Đông Hải trao tặng 25 suất quà gồm các dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, giúp gia đình các em giảm thiểu gánh nặng chi phí cho năm học mới và có điều kiện chăm lo các em nhiều hơn. Lực lượng thanh niên tình nguyện Công an huyện và đoàn viên tại địa phương tham gia tuyên truyền phòng chống tội phạm, tín dụng đen và các loại dịch bệnh nguy hiểm theo mùa. Phụ nữ huyện và xã tham gia phát quang bụi rậm, trồng hoa kiểng dọc theo tuyến đường ấp Lung Rong với tổng chiều dài hơn 2km. Đồng thời, các lực lượng cũng vận động kinh phí, tiến hành xây dựng tuyến Đường Cùng bằng bê tông cốt thép tiếp nối với trục lộ chính của ấp Phan Mầu với chiều dài 100m, tạo điều kiện thuận lợi giúp các gia đình chính sách và người dân trên tuyến được đi lại, giao thương hàng hóa thuận tiện hơn.

Mục đích hoạt động lần này nhằm góp phần tuyên truyền các ngành, các cấp và quần chúng Nhân dân tiếp tục quan tâm nhiều hơn trong phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và thực hiện các hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, giúp đỡ học sinh nghèo, tạo điều kiện rút ngắn khoảng cách giữa thành thị với nông thôn, hướng đến xã hội phát triển toàn diện./.

Số lượt xem: 35

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com