null Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Hải chung tay cùng người nghèo xuân Quý Mão năm 2023

Tin tức|Kinh tế - chính trị
Thứ năm, 19/01/2023, 11:16
Màu chữ Cỡ chữ
Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Hải chung tay cùng người nghèo xuân Quý Mão năm 2023

Trong năm 2023 hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Đông Hải có nhiều bước chuyển biến tích cực, chất lượng tín dụng ngày càng được nâng lên và dần đi vào ổn định, nợ quá hạn đến 31/01/2023 giảm xuống còn 1.04%, thấp nhất trong vòng 05 năm qua. Bên cạnh đó đơn vị cũng quan tâm nhiều đến công tác an sinh xã hội, hưởng ứng phong trào chung tay vì người nghèo. Xuân Quý Mão năm 2023 Phòng Giao dịch Ngân hành chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Đông Hải đã phối hợp với Huyện đoàn và các cơ quan, ban, ngành huyện tặng quà tết cho hộ nghèo nhân dịp ra quân Xuân tình nguyện năm 2023.

Lãnh đạo Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Đông Hải trao quà cho hộ nghèo tại xã Long Điền Tây

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên mà cán bộ, viên chức người lao động NHCSXH tham gia thực hiện cùng với nhiều chương trình an sinh xã hội khác hàng năm như: tham gia nhận đỡ đầu hộ nghèo, hộ cận nghèo; hỗ trợ xây Cầu dân sinh; hỗ trợ xây nhà tình nghĩa; Tết quân dân,... điều này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách được cán bộ, viên chức người lao động của NHCSXH huyện Đông Hải chung tay, duy trì và thực hiện nhiều năm qua.

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tinh thần đùm bọc, chia sẻ yêu thương đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách của cán bộ đoàn viên NHCSXH huyện, góp phần đem lại một cái Tết ấm áp tình người, một tinh thần lạc quan cho hộ nghèo trong những ngày Tết cổ truyền của Dân tộc. Để mọi người dân trên địa bàn huyện Đông Hải thấu hiểu được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến mọi tầng lớp người dân và “Không ai bỏ lại phía sau”.

Xuân Qúy Mão năm 2023 Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Đông Hải đã phối hợp với Huyện đoàn trao tặng 10 phần quà cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Long Điền Tây.

Số lượt xem: 127

Th: Đại Long

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com