null Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ 20 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện Đông Hải

Thông tin dịch covid 19
Thứ ba, 27/07/2021, 11:52

Ngày 26/07/2021, ông Nguyễn Văn Hoàng - Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bạc Liêu kiêm Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đông Hải thay mặt Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã trao 20 triệu đồng hỗ trợ cho huyện Đông Hải trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc chung tay hỗ trợ lương thực, thực phẩm gửi đến người dân Bạc Liêu đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh có dịch, bị ảnh hưởng trong thời gian giãn cách xã hội; chương trình phát động của Tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc kêu gọi đóng góp, ủng hộ và đồng hành cùng “chuyến xe nghĩa tình - đồng hành vượt qua đại dịch”.  Đồng thời, đại diện Ban Giám đốc NHCSXH huyện cũng đã trao cho Huyện đoàn 200kg gạo từ đóng góp của cán bộ, đoàn viên tại đơn vị nhằm chung tay với Huyện đoàn hỗ trợ cho những người dân Bạc Liêu đang gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội góp phần sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Văn Hoàng - Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bạc Liêu kiêm Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đông Hải trao tiền cho huyện Đông Hải

Đại diện Ban Giám đốc đã gửi lời thăm hỏi và động viên tinh thần các đồng chí Cán bộ đoàn, đoàn viên và thanh niên đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện cũng như  công tác tuyên truyền vận động người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đây cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn bộ phận NHCSXH chi nhánh tỉnh Thanh Hoá và Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Đông Hải đối với bà con Bạc Liêu đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Thay mặt UBND huyện đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện đã trao đổi những vấn đề khó khăn của huyện nhà trong công tác phòng, chống dịch từ các khu cách ly tập trung đến các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn. Đồng thời đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, lãnh đạo của NHCSXH chi nhánh tỉnh Thanh Hóa, chi nhánh NHCSXH tỉnh Bạc Liêu – Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Đông Hải đã quan tâm đến công tác phòng, chống dịch huyện Đông Hải.

Th: Đại Long