null NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN ĐÔNG HẢI TRAO VỐN SẢN XUẤT CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO XÃ AN TRẠCH

Văn hóa – Xã hội
Thứ hai, 21/06/2021, 15:43
Màu chữ Cỡ chữ
NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN ĐÔNG HẢI TRAO VỐN SẢN XUẤT CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO XÃ AN TRẠCH

Thực hiện chỉ tiêu của UBND huyện Đông Hải về việc trao vốn, phương tiện sản xuất cho hộ nghèo, cận nghèo trong năm 2021. Ngày 18/6/2021, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Hải phối hợp với Đảng ủy – UBND xã An Trạch đã trao vốn sản xuất cho 02 hộ cận nghèo trong xã.

         Hai hộ cận nghèo được Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Hải trao vốn sản xuất trong năm nay là ông Lê Việt Hùng, sinh năm 1963, ngụ ấp Anh Dũng, xã An Trạch. Được biết, gia đình ông Hùng có hoàn cảnh khó khăn, hiện nay gia đình ông chủ yếu sống bằng nuôi tôm quảng cảnh và làm thuê tại địa phương. Còn đối hộ bà Huỳnh Thị Lanh, sinh năm 1975, ngụ ấp Lung Lá, xã An Trạch, cũng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bà Lanh không đất sản xuất, nuôi 02 con đang ăn học, cuộc sống mưu sinh của bà phải nhờ việc mua bán nhỏ.

Nhằm giúp cho hộ ông Lê Việt Hùng và hộ bà Huỳnh Thị Lanh có điều kiện sản xuất vươn lên thoát cận nghèo, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Hải đã trao cho mỗi hộ 4.000.000 đồng để làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên cận nghèo trong năm 2021, cùng với những lời động viên đối với 02 hộ này.

Trước đó trong tháng 4, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Hải cũng đã trao vốn sản xuất với số tiền 5.000.000 triệu đồng cho hộ Lê Thị Hy, sinh năm 1960, ngụ ấp Lung Lá, xã An Trạch. Được biết, bà Hy là hộ nghèo của xã An Trạch được Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Hải nhận đỡ đầu, giúp đỡ trong năm 2021, hiện nay gia đình bà không có đất sản xuất, cuộc sống hàng ngày phải phụ thuộc vào việc chăn nuôi gia cầm và làm thuê./.

Lãnh đạo phòng giao dịch NHCSXH huyện Đông Hải trao vốn sản xuất cho hộ cận nghèo xã An Trạch

Số lượt xem: 191

Th: Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com