null Nâng cấp hoàn thành đoạn đường từ ngã tư Chợ Gành Hào đến Cây xăng Bảy Sến

Quy hoạch phát triển
Thứ tư, 05/04/2023, 22:55
Màu chữ Cỡ chữ
Nâng cấp hoàn thành đoạn đường từ ngã tư Chợ Gành Hào đến Cây xăng Bảy Sến

Sau gần 04 tháng triển khai xây dựng, nâng cấp, đoạn đường từ ngã tư Chợ Gành Hào đến Cây xăng Bảy Sến thuộc tuyến đường Phan Ngọc Hiển ở huyện Đông Hải đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo sự phấn khởi cho người dân địa phương.

Vừa thi công vừa đảm bảo cho hoạt động lưu thông của người dân

Đoạn đường này trước khi triển khai xây dựng đã bị xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân, cũng như tiếp nối giao thương và kêu gọi thu hút đầu tư của huyện từ bên ngoài. Chính vì thế, lực lượng công nhân và đơn vị giám sát đã tích cực đẩy nhanh tiến độ thực hiện hệ thống cống, mặt đường và lát vĩa hè theo phương châm “nhanh nhưng phải đảm bảo chất lượng”. Đến nay, hầu hết các hạng mục thi công đều đã cơ bản thực hiện hoàn thành và chờ nghiệm thu.

Được biết, tổng chiều dài đoạn đường này là 640m với kinh phí xây dựng 10 tỷ 300 triệu đồng. Khi đưa vào sử dụng, đoạn đường này sẽ tiếp nối trực tiếp với nhiều tuyến đường trung tâm của thị trấn Gành Hào, tạo liên kết chặt chẽ mạch giao thông trong địa bàn và góp phần thúc đẩy việc phát triển kinh tế biển, cũng như hạn chế thấp nhất tình trạng ngập nước do triều cường bởi hệ thống cống thoát nước được xây dựng hoàn chỉnh và nền hạ mặt đường cao hơn trước đây./.

Số lượt xem: 473

Th. Quốc Qúy

Tin đã đưa
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com