null Liên đoàn lao động tỉnh: hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ”

Văn hóa – Xã hội
Thứ năm, 30/12/2021, 17:11
Màu chữ Cỡ chữ
Liên đoàn lao động tỉnh: hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ”

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2021, Liên đoàn lao động tỉnh đã đến thăm và hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” cho Công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn giống thủy sản Dương Hùng.

Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, người lao động trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, việc thực hiện phương án “3 tại chỗ” là rất khó khăn, nhưng Công đoàn cơ sở đã cùng với doanh nghiệp chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động.  Đồng thời, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã trao bảng tượng trưng 130 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” cho Công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn giống thủy sản Dương Hùng. Đây là một trong những Công đoàn cơ sở trong tỉnh được Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ theo Quyết định số 3089 ngày 25/8/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm bồi dưỡng, tăng cường khẩu phần ăn cho người lao động đang thực hiện sản xuất theo phương án “3 tại chỗ”. Được biết, trong đợt này Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” của các doanh nghiệp trong tỉnh với tổng số tiền khoảng 900 triệu đồng.

 

Liên đoàn lao động tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ bữa ăn  đoàn viên, người lao động đang thực hiện 3 tại chỗ cho công đoàn cơ sở Công ty tôm giống Dương Hùng

Phát biểu tại buổi hỗ trợ, ông Dương Văn Hùng, Tổng giám đốc Công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn giống thủy sản Dương Hùng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của Liên đoàn lao động tỉnh. Đây là nguồn động viên để Công đoàn cơ sở cùng doanh nghiệp nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động, góp phần vào phát triển chung của doanh nghiệp./.

Số lượt xem: 40

Th: Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com