null Lãnh đạo tỉnh và huyện Đông Hải thăm, chúc mừng lễ giáng sinh năm 2020

Tin tức|Văn hóa – Xã hội
Thứ bảy, 26/12/2020, 15:21
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh và huyện Đông Hải thăm, chúc mừng lễ giáng sinh năm 2020

Sáng ngày 22 tháng 12, đoàn cán bộ tỉnh do ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng lễ giáng sinh năm 2020 tại các Nhà thờ Khúc Tréo, xã An Trạch, Nhà thờ Long Hà, xã Điền Hải và Nhà thờ Gành Hào, thị trấn Gành Hào. Cùng đi có ông Tô Minh Đương, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban, ngành huyện.

Phát biểu của ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh.

Tại các nơi đoàn đến thăm, ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã thông báo những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và nhấn mạnh trong những thành tích chung của tỉnh có sự tham gia, đóng góp tích cực của đồng bào công giáo trong huyện. Đồng thời, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Trịnh Thanh Phong cũng mong muốn thời gian tới các linh mục, các vị chức sắc tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ Công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững tình đoàn kết lương giáo, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp, lễ giáng sinh năm 2020 sắp đến, ông Trịnh Thanh Phong, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh chúc mừng các linh mục, các chức sắc và tín đồ Công giáo trong huyện đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào công giáo bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, huyện, các cơ quan, ban, ngành. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, đặc biệt là cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Phan Xuyên

Số lượt xem: 173

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com