null Lãnh đạo Huyện ủy Đông Hải thăm, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Văn hóa – Xã hội
Thứ sáu, 05/02/2021, 23:23
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo Huyện ủy Đông Hải thăm, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng

         Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến. Ngày 05 tháng 02, đoàn cán bộ huyện Đông Hải do đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 09 Mẹ Việt Nam anh hùng ở các xã An Phúc, Định Thành A, Định Thành, An Trạch và An Trạch A , nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
        Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải Huỳnh Văn Thẳng đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe của các Mẹ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đông Hải luôn ghi nhớ sự hy sinh của gia đình Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất và xây dựng đất nước và chúc các Mẹ bước sang năm mới với nhiều sức khỏe, trường thọ, đón xuân mới vui tươi đầm ấm, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.; Đồng thời cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương, cùng với gia đình quan tâm, chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng để các Mẹ được sống vui, sống khỏe.
     Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTQVN huyện Đông Hải, đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã trao tặng cho mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng 01 phần quà, cùng với tiền mặt trị giá 01 triệu đồng để vui xuân đón Tết Tân Sửu năm 2021. Được biết, tính đến thời điểm này toàn huyện Đông Hải có 12 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống và được các cơ quan, đơn vị phụng dưỡng suốt đời./.

 

Ảnh đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải trao quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng xã Định Thành A

Số lượt xem: 185

Th: Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com