null Khánh thành cầu giao thông nông thôn ở xã An Trạch A

Xây dựng nông thôn mới1
Thứ hai, 08/06/2020, 14:59
Màu chữ Cỡ chữ
Khánh thành cầu giao thông nông thôn ở xã An Trạch A

Mới đây, UBND phường 15, quận 10 và các mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng với huyện Đông Hải và xã An Trạch A tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn bắc qua kênh ấp I và ấp Quyết Chiến.

Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Trần Minh Chiến – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã An Trạch A và bà con nhân dân ấp I và ấp Quyết Chiến.

Cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép dài 32 m, ngang 1.5m,  tổng trị giá trên 125 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do UBND phường 15, quận 10  và các mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh. An Trạch A là 01 trong 05 xã khó khăn của huyện Đông Hải, giao thông nông thôn những năm qua tuy địa phương đã có nhiều cố gắng đầu tư xây dựng nhưng cũng chưa đáp ứng được yêu cầu đi lại của nhân dân. Khi cây cầu này được hoàn thành và đưa vào sử dụng là niềm vui lớn của trên 100 hộ dân trong vùng hưởng lợi.

Lãnh đạo huyện Đông Hải và nhà tại trợ cắt băng khánh thành cầu Vàm Ba TỉnhLãnh đạo huyện Đông Hải và nhà tại trợ cắt băng khánh thành cầu Vàm Ba Tỉnh

Tại buổi lễ khánh thành, lãnh đạo xã An Trạch A cảm ơn đơn vị tài trợ đã giúp đỡ địa phương tháo gỡ khó khăn trong việc phát triển giao thông nông thôn, đồng thời tạo điều kiện để nhân dân và các em học sinh có điều kiện đi lại được dễ dàng.

Số lượt xem: 559

Trọng Trường

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com