null Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân thị trấn Gành Hào

Văn hóa – Xã hội
Chủ nhật, 08/05/2022, 21:52
Màu chữ Cỡ chữ
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân thị trấn Gành Hào

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 08/5/2022 Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Y tế Thành phố Bạc Liêu và Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức chuyến về nguồn làm công tác an sinh xã hội tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải. Thông qua hoạt động, lực lượng y, bác sỹ đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho 100 hộ nghèo, gia đình chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Y, bác sỹ khám bệnh cho người dân Gành Hào

Mục đích tổ chức hoạt động lần này nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống Nhân dân theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hỗ trợ người dân được chăm sóc sức khỏe ban đầu, tạo sức khỏe tốt để tiếp tục lao động, tăng gia sản xuất, cải thiện cuộc sống. Đồng thời, hoạt động lần này cũng là dịp để đoàn viên thanh niên có được những việc làm ý nghĩa hướng về cộng đồng, quan tâm cuộc sống Nhân dân và tạo sự lan tỏa trong toàn thể đoàn viên thanh niên.

Cùng với việc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì Tỉnh đoàn Bạc Liêu cũng trao tặng 100 suất quà cho các gia đình khó khăn có con em đang đi học; động viên các gia đình cố gắng tạo điều kiện để các em tiếp tục được đến trường, không bỏ học giữa chừng, góp phần tạo nền tảng kiến thức vững chắc, làm hành trang cho sự khởi nghiệp sau này của các em. Thị trấn Gành Hào cũng vận động trao tặng mỗi hoàn cảnh 10kg gạo để giúp các gia đình giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp này, lực lượng đoàn viên thanh niên Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Chi đoàn Trung tâm Y tế Thành phố Bạc Liêu và thị trấn Gành Hào cũng tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá nhằm cổ vũ, động viên lực lượng đoàn viên thanh niên ra sức thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Số lượt xem: 42

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com