null Huyện ủy Đông Hải tổ chức họp báo 9 tháng đầu năm 2022

Kinh tế - chính trị
Thứ sáu, 30/09/2022, 23:21
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện ủy Đông Hải tổ chức họp báo 9 tháng đầu năm 2022

Chiều 29/9/2022, Huyện ủy Đông Hải tổ chức Hội nghị họp báo 9 tháng đầu năm 2022 để nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của các xã, thị trấn trong huyện và đưa ra những định hướng thực hiện nhiệm vụ cho 03 tháng còn lại trong năm. Hội nghị do đồng chí Trần Thanh Mến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh buổi họp báo tháng 9 năm 2022

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy 11/11 xã, thị trấn báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm; trong đó, tập trung vào những kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời, nêu lên những mặt còn khó khăn, hạn chế, cần được tập trung thực hiện trong những tháng cuối năm, nhất là đối với các vấn đề vượt thẩm quyền cơ sở để lãnh đạo Huyện ủy xem xét và có hướng chỉ đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm.

Qua nghe báo cáo của Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, đồng chí Trần Thanh Mến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận kết quả thực hiện của các xã, thị trấn và chỉ đạo trong 03 tháng cuối năm các đơn vị phải phấn đấu quyết liệt để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Trong đó, cần tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: tăng cường thực hiện công tác tiêm vacine phòng dịch Covid - 19 để bảo vệ sức khỏe Nhân dân trong thời điểm dịch bệnh bùng phát ở nhiều nơi; tập trung tuyên truyền thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân; tăng cường phòng, chống tệ nạn xã hội, đảm bảo môi trường sống lành mạnh và văn minh tại địa bàn cơ sở. Trong công tác xây dựng Đảng, các cơ quan, đơn vị cần chuẩn bị thực hiện công tác đánh giá, tự phê bình và phê bình đối với tập thể, cán bộ, công chức, viên chức cuối năm 2022; quan tâm thực hiện nghiêm các quy chế, quy định của Đảng, Nhà nước và xây dựng Đảng bộ “trong sạch vững mạnh”, đoàn kết, luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Số lượt xem: 207

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com