null Huyện đoàn Đông Hải khai mạc hội thao cán bộ Đoàn năm 2023

Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Thứ ba, 21/03/2023, 21:56
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện đoàn Đông Hải khai mạc hội thao cán bộ Đoàn năm 2023

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2023. Huyện đoàn Đông Hải khai mạc hội thao cán bộ Đoàn huyện Đông Hải năm 2023, với phương châm thi đấu: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Tham dự hội thao có 15 đội với hơn 200 vận động viên là cán bộ Đoàn các cấp trên địa bàn huyện, tham gia thi đấu với 02 môn: Bóng chuyền nam và kéo co. Hội thao cán bộ đoàn năm nay là chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023) và hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trao dồi sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên, tạo động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong tổ chức Đoàn và là dịp để cán bộ đoàn trong toàn huyện được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Góp phần đưa công tác Đoàn của huyện nhà ngày càng phát triển vững mạnh.

Trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải, cụ thể: giải nhất môn bóng chuyền nam cho xã đoàn Long Điền Tây; giải nhì xã đoàn An Trạch; giải ba xã đoàn Điền Hải; giải khuyến khích trao cho xã đoàn Long Điền. Môn kéo co giải nhất thuộc về xã đoàn Long Điền Tây; Chi đoàn Đồn biên phòng Gành Hào được giải nhì; giải ba trao cho chi đoàn Đài Truyền Thanh - Đô thị và giải khuyến khích thuộc về xã đoàn An phúc./.

Số lượt xem: 99

Th: Ngọc Thắm

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com