null Huyện Đoàn Đông Hải tổ chức Liên hoan thiếu nhi lần thứ XII

Văn hóa – Xã hội
Chủ nhật, 08/05/2022, 21:13
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Đoàn Đông Hải tổ chức Liên hoan thiếu nhi lần thứ XII

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022), 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, đặc biệt là Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đông Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2022, Huyện đoàn Đông Hải phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức liên hoan thiếu nhi Đông Hải lần thứ XII khối Trung học cơ sở năm 2022.

Toàn cảnh lễ khai mạc liên hoan thiếu nhi

Liên hoan năm nay có 11 liên đội đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện với hơn 400 em đội viên tham gia. Các liên đội sẽ tham gia với 2 phần thi: phần thi nghi thức Đội và phần thi Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ. Đối phần thi nghi thức Đội các đội sẽ thi động tác di động, thi nghi lễ đội và thi mua hát tập thể, còn đối với phần thi Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ, các em sẽ kể những chuyện về Bác Hồ đã được đăng duyêt trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng. Chuyện kể xoay quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác, ngợi ca lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người.

Liên hoan thiếu nhi Đông Hải là nhằm để đánh giá chất lượng hoạt động đội và phong trào thiếu nhi của các liên đội thời gian qua và tạo điều kiện để các em đội viên thiếu nhi trong huyện được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, cũng là dịp để các Tổng phụ trách đội của các trường nhìn nhận lại kết quả hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, rút ra những kinh nghiệm để áp dụng cho đơn vị mình, tạo tiền đề để công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện phát triển hơn trong thời gian tới./.

Số lượt xem: 44

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com