null Huyện Đông Hải: Lấy mẫu Test nhanh SARS-CoV-2 cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Thông tin dịch covid 19
Thứ hai, 23/08/2021, 16:20

Chiều ngày 23/8/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đông Hải đã tổ chức lấy mẫu test nhanh SARS-CoV-2 cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các Phòng, ban, ngành, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện

Nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện tiến hành lấy mẫu test nhanh cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Theo đó, Trung tâm Y tế huyện bố trí lực lượng nhân viên y tế lấy mẫu Test nhanh theo hình thức mẫu đơn cho hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các Phòng, ban, ngành, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện, để tầm soát, sàng lọc.

Việc lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 nhằm đảm bảo an toàn chống dịch, phát hiện kịp thời ca nghi nhiễm trong cơ quan. Theo đó, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Hải yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm phòng chống dịch như khai báo y tế, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt; đồng thời, cài đặt ứng dụng Bluezone, hạn chế các hoạt động tập trung đông người khi không cần thiết để chống dịch hiệu quả.

Th. Thanh Ngoan