null Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ tư, 20/10/2021, 13:28
Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Sáng ngày 19/10/2021, tại Hội trường II - UBND huyện, Huyện ủy Đông Hải tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi năm 2021 tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự khai mạc Hội thi có ông Huỳnh Văn Thẳng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Đặng Tấn Hùng, UV BTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Nguyễn Hoàng Gia, HUV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; cùng 18 thí sinh là các báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc được lựa chọn tại các hội thi ở cơ sở.

Ông Nguyễn Hoàng Gia, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi sẽ diễn ra trong 02 ngày là ngày 19 và 20/10/2021, đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Qua hội thi nhằm giúp báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp. Đồng thời tuyển chọn báo cáo viên, tuyên truyền viên tiêu biểu. Giúp cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn nghiệp vụ và sâu sát cơ sở.

Thí sinh thực hiện phần thi của mình

Các báo cáo viên, tuyên truyền viên sẽ trải qua 3 phần thi gồm: soạn đề cương thuyết trình; thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Ông Lâm Hồ Sỹ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen cho các thí sinh đạt giải nhì

Ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho thí sinh đạt giải nhất

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Ngọc Như, đơn vị Đảng ủy xã Định Thành A; đồng giải nhì thí sinh Phan Văn Tài, Đảng ủy Công an huyện và Nguyễn Thanh Nhanh, đơn vị Chi bộ Trường THPT Điền Hải; các giải ba thí sinh Trần Hoàng Huy, đơn vị Đảng ủy cơ quan chính quyền; thí sinh Tô Thanh Tùng, đơn vị Đảng ủy xã Long Điền và thí sinh Trần Văn Vụ, đơn vị Đảng ủy xã An Trạch. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các thi sinh tham gia cuộc thi.

Th. Thanh Ngoan