null Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Đông Hải

Thứ sáu, 15/10/2021, 11:42

Mới đây, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Đông Hải. Đến dự có bà Phan Thị Sang, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Trong đợt này, có 114 em học sinh nghèo vượt khó của các trường trên địa bàn các xã Định Thành A, Long Điền Tây, An Phúc và Long Điền; trong đó, có 25 học sinh được nhận học bổng, dụng cụ học tập mỗi suất trị giá 1 triệu đồng do Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng; 25 em học sinh được nhận cặp học sinh, mỗi cặp trị giá 250 ngàn đồng và 64 em được nhận 2 ngàn quyển tập học sinh, trị giá 11 triệu đồng do Công ty Mobiphone hỗ trợ. Tổng trị giá các suất học bổng và dụng cụ cho học tập được trao tặng là hơn 42 triệu đồng.

Bà Phan Thị Sang, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao học bổng cho học sinh huyện Đông Hải

Việc trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Đông Hải, nhằm góp phần giúp cho các em học sinh nghèo của huyện có điều kiện đến trường trong năm học mới 2021 - 2022./.

Th: Phan Xuyên