null Hội chữ thập đỏ hỗ trợ 21 hộ dân bị ảnh hưởng Covid-19

Thứ tư, 29/12/2021, 21:34
Hội chữ thập đỏ hỗ trợ 21 hộ dân bị ảnh hưởng Covid-19

Sáng ngày 29/12/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, kết hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đông Hải tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng - Vượt qua thách thức” hỗ trợ người dân Bạc Liêu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19” và trao tặng 21 suất quà (bằng tiền mặt) cho 21 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đông Hải, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Được Trung ương Hội Chữ thập đỏ tài trợ.

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu cho biết: chương trình “Kết nối cộng đồng - Vượt qua thách thức” hỗ trợ người dân Bạc Liêu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19” được Trung ương Hội Chữ thập đỏ tài trợ với tổng kinh phí là 200 triệu đồng. Tất cả nguồn kinh phí này sẽ được chuyển đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có người thân bị chết do bệnh Covid-19. Với những suất quà sẽ giúp các hộ gia đình giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và an tâm đón tết.

Th. Quốc Qúy