null Học bổng tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Hải

Văn hóa – Xã hội
Thứ năm, 27/10/2022, 21:54
Màu chữ Cỡ chữ
Học bổng tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Hải

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2022, Huyện ủy Đông Hải phối hợp với đơn vị tài trợ đã tổ chức trao tặng học bổng tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đông Hải. Đến dự có ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đông Hải.

Trong đợt này, có 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Điền Hải, huyện Đông Hải được trao tặng học bổng tiếng Anh trực tuyến, mỗi suất học bổng tiếng Anh trực tuyến là một tài khoản học tuyến Anh trực tuyến có thời gian sử dụng 01 năm và có tối đa từ 04 em học sinh đăng ký học tiếng Anh online cùng lúc, tổng các suất học bổng là 50 triệu đồng do ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đông Hải vận động Công ty Anh ngữ Sydney tại thành phố Cần Thơ tài trợ. Nhận được suất học bổng tiếng Anh trực tuyến, các em học sinh của trường THPT Điền Hải rất vui mừng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, nhất là Công ty Anh ngữ Sydney tại thành phố Cần Thơ đã tài trợ cho các em. Qua đó, giúp các em có điều kiện học tập tiếng Anh trực tuyến tại nhà, trau dồi thêm kiến thức để học tốt môn tiếng Anh hơn trong thời gian tới.

Ông Trần Thanh Mến, Bi thư Huyện ủy trao thẻ học tiếng Anh online cho học sinh trường THPT Điền Hải

Tuy mỗi suất học bổng tiếng Anh trực tuyến cho các em học sinh của trường THPT Điền Hải không lớn nhưng rất thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn với các em học sinh, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện và mạnh thường quân, giúp các em có điều kiện học tốt môn ngoại ngữ này, đặc biệt là các em học sinh có ước mơ, hoài bảo trở thành những giáo viên và những ngành nghề cần tiếng Anh trong tương lai. 

          Thiết nghĩ, đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đông Hải điều kiện học tập là rất khó khăn, với những suất học bổng tiếng Anh trực tuyến này là rất ý nghĩa và bổ ích. Hy vọng thời gian tới, sẽ tiếp tục có nhiều suất học bổng tiếng Anh trực tuyến hơn nữa dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Số lượt xem: 64

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com