null Gian hàng 0 đồng hỗ trợ 200 suất quà cho bà con nghèo ở huyện Đông Hải

Thông tin dịch covid 19
Thứ bảy, 31/07/2021, 20:00
Gian hàng 0 đồng hỗ trợ 200 suất quà cho bà con nghèo ở huyện Đông Hải

Ngày 31 tháng 7 năm 2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức gian hàng 0 đồng tại xã Long Điền, huyện Đông Hải để “chia sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch”.

Tại gian hàng 0 đồng, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu và các tổ chức chính trị - xã hội trao tặng 20 suất quà, mỗi suất 300 ngàn đồng gồm: 01 bao gạo, 01 con gà, rau và một số nhu yếu phẩm cần thiết khác cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Long Điền. Đồng thời, tiến hành phân phối thêm 180 suất quà để trao tận tay các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã còn lại trong địa bàn huyện Đông Hải.

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh trao quà cho hộ nghèo

Được biết, gian hàng 0 đồng được tổ chức thực hiện từ ngày 27/7/2021 đến ngày 01/8/2021; trong thời gian thực hiện, gian hàng sẽ lưu động đến các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh để trao 1.500 suất quà cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện là 450 triệu đồng, do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh vận động các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đóng góp./.

Th. Quốc Qúy