null Gần 600 vận động viên tham gia Đại hội Thể thao học sinh huyện lần thứ X

Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Thứ sáu, 17/02/2023, 22:52
Màu chữ Cỡ chữ
Gần 600 vận động viên tham gia Đại hội Thể thao học sinh huyện lần thứ X

Sáng ngày 16 tháng 02 năm 2023, tại trường THCS Lê Hồng Phong, xã Điền Hải, huyện Đông Hải. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể thao học sinh huyện Đông Hải lần thứ X năm 2023. Đến dự có bà Nguyễn Hồng Cẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại hội Thể thao học sinh huyện lần này gần 600 vận động viên của 18 trường Tiểu học và 10 trường THCS trong huyện tham gia. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài 06 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh, Bóng bàn, Bơi lội và Cờ vua với 18 nội dung. Đại hội Thể thao cấp huyện sẽ diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 16/02/2023 đến ngày 19/02/2023.

Bà Nguyễn Hồng Cẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niện cho các đơn vị tham gia Đại hội

Các vận động viên thi đấu môn bóng đá tại Đại hội

Thông qua Đại hội Thể thao học sinh huyện nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong trường học góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu thể thao để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện tiến tới tham dự Đại hội Thể thao học sinh cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Số lượt xem: 104

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com