null Gần 240 triệu đồng bạn đọc Báo Dân trí hỗ trợ chị Nguyễn Thị Mai, ấp Bửu 1, xã Long Điền Đông

Văn hóa – Xã hội
Thứ ba, 14/02/2023, 09:54
Màu chữ Cỡ chữ
Gần 240 triệu đồng bạn đọc Báo Dân trí hỗ trợ chị Nguyễn Thị Mai, ấp Bửu 1, xã Long Điền Đông

Chiều ngày 13 tháng 02 năm 2023, Phóng viên Báo Dân trí thường trú tại tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hải đã đến thăm và trao tiền bạn đọc Báo Dân trí hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Mai, ấp Bửu 1, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải. Đến dự có bà Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Tại đây, lãnh đạo huyện Đông Hải cùng phóng viên Dân trí đã trao gần 240 triệu đồng đến chị Nguyễn Thị Mai. Đây là số tiền bạn đọc hỗ trợ thông qua chương trình Nhân ái của báo Dân trí trong thời gian qua và mạnh thường quân hỗ trợ. Được biết, chị Nguyễn Thị Mai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng bỏ đi khi chị Mai vừa sinh con hơn một tháng tuổi, để lại sự khốn cùng cho mẹ con người phụ nữ tật nguyền, bất hạnh, một mình phải nuôi dạy 02 đứa con trai song sinh 4 tuổi bằng việc trồng rau để đi bán kiếm sống qua ngày. Đặc biệt, cả gia đình chị sống trong căn nhà cấp 4 cũ đã xuống cấp, hư hỏng mà không có tiền để sửa chữa.

Lãnh đạo huyện và Báo Dân trí trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho chị Nguyễn Thị Mai, ấp Bửu 1, xã Long Điền Đông

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, bà Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải đề nghị gia đình chị Mai sử dụng số tiền thật tiết kiệm, đúng mục đích để không phụ tấm lòng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Dân trí đã quan tâm, đồng hành hỗ trợ địa phương chăm lo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, mong muốn thời gian tới Báo Dân trí cũng như bạn đọc Dân trí tiếp tục quan tâm, đồng hành hỗ trợ chăm lo những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện./.

Số lượt xem: 144

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com