null Chi đoàn Truyền thanh – Đô thị huyện Đông Hải vận động hỗ trợ các khu cách ly

Thứ hai, 11/10/2021, 11:16
Chi đoàn Truyền thanh – Đô thị huyện Đông Hải vận động hỗ trợ các khu cách ly

Nhằm chung tay hỗ trợ cho người dân từ các vùng dịch trở về địa phương đang được cách ly tập trung, ngày 09 tháng 10 năm 2021, Chi đoàn Truyền thanh - Đô thị huyện Đông Hải tổ chức vận động hơn 1,4 tấn rau, củ, quả và nhiều phần quà thiết thực cho các bếp ăn của huyện, 02 xã: An Phúc và An Trạch.

Trong tổng số phần quà được trao tặng lần này, đại diện Công ty TNHH MTV thủy sản Thuận Tường ở xã An Trạch hỗ trợ 01 tấn rau, củ, quả, 50 thùng sữa và 100 thùng mì; Vựa rau Hải Mỹ ở xã Điền Hải hỗ trợ 460kg củ, quả và trái cây. Các phần quà này được Chi đoàn Truyền thanh - Đô thị huyện phân bổ và trao tặng cho bếp ăn tập trung của huyện, 02 xã: An Phúc và An Trạch để chế biến món ăn, phục vụ bà con Nhân dân từ các vùng dịch trở về quê hương và đang được cách ly tập trung.

Sau khi tiếp nhận các phần quà, đại diện Chi đoàn Truyền thanh - Đô thị huyện Đông Hải, 02 xã: An Phúc và An Trạch gởi lời cảm ơn đến Công ty TNHH MTV thủy sản Thuận Tường và Vựa rau Hải Mỹ đã có nghĩa cử cao đẹp đến với người dân khó khăn, mong muốn trong thời gian tới huyện Đông Hải sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong công tác an sinh xã hội./.

Th: Quốc Quý