null Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo đẩy mạnh triển khai các giải pháp công nghệ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thông tin dịch covid 19
Thứ ba, 27/07/2021, 15:35

Thời gian qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ (quét mã QR-Code) trong công tác phòng, chống Covid-19. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại theo Báo cáo ngày 24 tháng 7 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc đánh giá mức độ tuân thủ giãn cách xã hội thì tỉnh Bạc Liêu đang nằm trong nhóm tuân thủ giãn cách xã hội kém nhất trong các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg.

Để chấn chỉnh vấn đề này, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bạc Liêu ban hành Công văn số 3045/UBND-KGVX ngày 26/7/2021 về việc chỉ đạo đẩy mạnh triển khai các giải pháp công nghệ trong công tác phòng, chống Covid-19.

Xem chi tiết Công văn tại đây!

Th. Thanh Ngoan