null Cụm thi đua các xã, thị trấn tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2022

Kinh tế - chính trị
Thứ ba, 22/11/2022, 12:09
Màu chữ Cỡ chữ
Cụm thi đua các xã, thị trấn tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2022

Chiều ngày 21/11/2022, tại xã Định Thành, huyện Đông Hải. Cụm thi đua các xã, thị trấn đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đến dự có Thượng tá, Hứa Văn Năm, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hải.

Trong năm 2022, các đơn vị trong Cụm thi đua các xã, thị trấn huyện Đông Hải đã tổ chức phong trào thi đua quyết thắng một cách tích cực, rộng khắp và toàn diện, tạo động lực làm chuyển biến trên tất cả các mặt công tác. Trong đó có nhiều nội dung, chỉ tiêu thi đua được các đơn vị hoàn thành tốt, như: xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân; thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ dân quân; quân số khỏe đạt 98,5%; bảo quản tốt vũ khí trang bị trong thường xuyên cũng như trong cao điểm. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Trong năm, các đơn vị đã thăm, tặng quà cho các thanh niên và gia đình thanh niên nhập ngũ với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng. Cùng với đó, các đơn vị cũng thi đua thực hiện tốt 3 khâu đột phá về tổ chức biên chế, công tác huấn luyện và xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật và đảm bảo an toàn.

Năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua các xã, thị trấn trong huyện Đông Hải sẽ tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xây dựng cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân và dự bị động viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhận thức sâu sắc tình hình, nhiệm vụ, có ý chí quyết tâm chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác và hiệu quả trong công việc, nhất là chấp hành kỷ luật, giờ giấc làm việc. Chú trọng việc xây dựng mô hình hay, cách làm hiệu quả trong phong trào thi đua quyết thắng của Cụm thi đua.

Trao cờ Cụm trưởng thi đua cho thị trấn Gành Hào

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị đã bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua các xã, thị trấn năm 2023 cho Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Gành Hào./.

Số lượt xem: 59

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com