null Công an thị trấn Gành Hào trao tặng 30 suất quà cho người dân cách ly tại nhà

Văn hóa – Xã hội
Thứ hai, 11/10/2021, 11:41
Màu chữ Cỡ chữ
Công an thị trấn Gành Hào trao tặng 30 suất quà cho người dân cách ly tại nhà

Thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp đối với người dân khó khăn; ngày 11/10/2021, Công an thị trấn Gành Hào tổ chức vận động 30 suất quà đến trao tặng cho người dân đang được cách ly tại nhà.

Tại các nơi đến, đại diện Công an thị trấn Gành Hào trao tặng cho mỗi hộ 01 suất quà gồm: 01 bao gạo, 01 thùng mì, 01kg thịt heo và rau, củ, quả. Những phần quà này được trích từ lương cán bộ, chiến sỹ lực lượng (mỗi người đóng góp 500 ngàn đồng) và phần còn lại do một số mạnh thường quân, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thị trấn Gành Hào hỗ trợ. Theo dự kiến, hoạt động này sẽ được tiếp tục duy trì trong thời gian tới, đảm bảo những hộ khó khăn trở về từ vùng dịch được cách ly tại nhà đều được nhận quà từ lực lượng Công an thị trấn.

Cùng với việc tặng quà, lực lượng Công an thị trấn Gành Hào và Ban Nhân dân các ấp cũng chia sẻ khó khăn cùng người dân, động viên các hộ chấp hành nghiêm quy định về việc cách ly tại nhà, chủ động theo dõi sức khỏe để kịp thời báo cáo ngành chức năng khi có những diễn biến bất thường. Đồng thời, yêu cầu người được cách ly phải ở yên trong nhà, không tiếp xúc bên ngoài cho đến khi hoàn thành thời gian cách ly tại nhà theo quy định./.

Số lượt xem: 53

Th: Quốc Quý

Tin đã đưa
 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com