null Công an tỉnh trao quyết định tuyển công dân là công an xã bán chuyên trách vào công an nhân dân

An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 26/04/2022, 14:44

Chiều ngày 25/4/2022, tại Hội trường Công an huyện Đông Hải, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đại tá Trần Phong - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Ngoài ra, buổi Lễ còn vinh dự được đón tiếp đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Khởi - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiến - Trưởng Công an huyện; các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy - UBND xã An Phúc, xã Định Thành A cùng 30 đại biểu là Chỉ huy các Đội nghiệp vụ Công an huyện và Trưởng Công an các xã, thị trấn.

Đồng chí Đại tá Trần Phong - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định tuyển chọn công dân là Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Phong - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định tuyển công dân Nguyễn Thanh Đến và Trần Thị Diễm Thúy, từng là Phó Trưởng Công an xã bán chuyên trách xã Định Thành A, huyện Đông Hải vào Công an nhân dân lần lượt giữ cấp bậc hàm chuyên môn nghiệp vụ Thiếu úy đối với đồng chí Nguyễn Thanh Đến và Trung úy đối với đồng chí Trần Thị Diễm Thúy. Đồng chí Đại tá Trần Phong cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp xứng đáng của hai đồng chí khi còn thực hiện nhiệm vụ Công an xã bán chuyên trách; cùng với trình độ, năng lực phù hợp với yêu cầu công tác và tiêu chí tuyển dụng của Bộ Công an; các đồng chí đã được tuyển chọn đứng vào hàng ngũ lực lượng Công an nhân dân, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, góp phần cùng với lực lượng Công an huyện Đông Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân./.

Th. Quốc Cường