null Công an huyện Đông Hải truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản

An ninh - Quốc phòng
Thứ sáu, 24/12/2021, 10:41
Công an huyện Đông Hải truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản

Vào lúc 19 giờ 50 phút ngày 22/12/2021, Công an xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải tiếp nhận tin báo của ông T. V. U, sinh năm 1966, ngụ ấp 3, xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu về việc phát hiện chiếc xe mô tô nhãn hiệu DAMSEL, màu xanh, biển số 61T4-0371 của mình đậu tại khu vực trước hàng ba quán nước ông M. T trong quá trình ông hành nghề chạy phà đưa khách qua sông tại bến phà Rạch Bà Già thuộc ấp 3, xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã bị mất trộm.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải đã khẩn trương tiến hành xác minh, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ xác định được hướng tẩu thoát của đối tượng nên đã bố trí lực lượng chốt chặn, truy bắt được 02 đối tượng (Huỳnh Văn Ngoan, sinh năm 2005; Trần Trung Nhật, sinh năm 2006 cùng ngụ ấp 3, xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) đang tẩu tán tài sản và tẩu thoát về hướng ấp 4, xã Long Điền Đông A trong khoảng 40 phút kể từ khi thực hiện hành vi phạm tội.

Các đối tượng trộm cắp tài sản cùng tang vật tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, qua làm việc ban đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình, đồng thời khai nhận đã thực hiện một số vụ trộm cắp xe môtô khác trên địa bàn xã Long Điền Đông A trong khoảng thời gian trước đó. Hiện Công an xã Long Điền Đông A đang củng cố hồ sơ và chuyển đến Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đông Hải thụ lý theo quy định./.

Th. Văn Tài