null Công an huyện Đông Hải triệt xóa điểm đánh bạc dưới hình thức lắc bầu cua ăn tiền

An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 11/01/2022, 21:48

Qua tin báo từ quần chúng nhân dân, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 10/01/2022 Công an xã Điền Hải, huyện Đông Hải phát hiện, bắt quả tang 05 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 1973 ngụ ấp Canh Điền, Nguyễn Văn Can, sinh năm  1986 ngụ ấp Vinh Điền, xã Long Điền Tây; Lê Văn Khanh, sinh năm 1978 và Nguyễn Văn Toàn, sinh năm 1980 cùng ngụ ấp Huy Điền, xã Điền Hải; Nguyễn Hồng Nhựt, sinh năm 1985 ngụ khóm 4, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai đang có hành vi tham gia đánh bạc dưới hình thức lắc bầu cua ăn tiền tại khu đất trống thuộc ấp Huy Điền, xã Điền Hải.

Các đối tượng vi phạm cùng tang vật tại cơ quan Công an

Tại hiện trường lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan gồm: 01 bộ dụng cụ lắc bầu cua, 80.000 đồng và một số tang vật khác có liên quan; tạm giữ 02 xe môtô. Hiện lực lượng Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật./.

Th. Thanh Mộng