null Công an huyện Đông Hải triệt phá điểm đá gà ăn tiền

An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 28/12/2021, 15:20
Công an huyện Đông Hải triệt phá điểm đá gà ăn tiền

Qua tin báo từ quần chúng nhân dân, vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 28/12/2021 Công an xã Điền Hải, huyện Đông Hải bất ngờ ập vào khu đất trống thuộc ấp Gò Cát, xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng đang có hành vi đá gà ăn tiền.

Các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền cùng tang vật vi phạm tại cơ quan Công an.

Khi bị phát hiện, nhiều đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát nhưng lực lượng Công an đã kịp thời khống chế, bắt giữ 04 đối tượng có liên quan gồm: Lê Thanh Tùng, sinh năm 1990; Tạ Thanh Hải, sinh năm 1982 cùng ngụ ấp Diêm Điền, xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu; Võ Văn Đậm, sinh năm 1970 ngụ ấp Đại Điền, xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu và Trần Út Tèo, sinh năm 1975 ngụ ấp Hòa 1, xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan gồm: 02 con gà trống, 02 cặp cựa gà, 01 vỏ đệm, 15 cuộn băng keo, 01 cây cân đồng hồ loại 05kg, số tiền 5.143.000đ và tạm giữ 03 xe môtô. Hiện lực lượng Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng nghiêm theo quy định pháp luật./.

Th. Thanh Mộng