null Công an huyện Đông Hải trao thưởng nóng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong 03 ngày đầu thực hiện cao điểm

An ninh - Quốc phòng
Thứ bảy, 19/11/2022, 20:59

Chiều ngày 17/11/2022, Công an huyện Đông Hải long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện tham dự và chủ trì buổi Lễ.

Thực hiện Kế hoạch mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Đông Hải đã tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, tấn công, trấn áp quyết liệt các loại tội phạm và triệt xóa tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Trưởng Công an huyện trao thưởng nóng cho tập thể Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện, Công an thị trấn Gành Hào và Công an xã An Phúc có thành tích xuất sắc

Qua 03 ngày triển khai thực hiện cao điểm, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy, Công an thị trấn Gành Hào và Công an xã An Phúc là những đơn vị tiêu biểu đạt nhiều thành tích xuất sắc, đã tổ chức triệt xóa 07 điểm tệ nạn xã hội (04 đánh bài ăn tiền, 03 đá gà ăn tiền), liên quan 41 đối tượng; qua đó thu giữ tại hiện trường 14 bộ bài Tây loại 52 lá, 15 con gà trống, 06 cặp cựa sắt, tạm giữ 33 xe mô tô, 08 điện thoại di động, số tiền gần 62 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng.

Để kịp thời ghi nhận và biểu dương thành tích trong tấn công, trấn áp tội phạm, Lãnh đạo Công an huyện Đông Hải đã quyết định thưởng nóng cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy, Công an thị trấn Gành Hào và Công an xã An Phúc./.

Th. Minh Đương