null Công an huyện Đông Hải bắt quả tang nhóm đối tượng đua xe trái phép

An ninh - Quốc phòng
Thứ tư, 15/12/2021, 22:45
Công an huyện Đông Hải bắt quả tang nhóm đối tượng đua xe trái phép

Trong khi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, số ca bệnh trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày; cấp ủy, chính quyền các cấp và người dân đang nổ lực, quyết tâm phòng, chống đại dịch thì vẫn còn đó một số đối tượng thiếu ý thức tụ tập đua xe trái phép, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông, làm mất an ninh, trật tự tại địa phương.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 13/12/2021, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Đông Hải phối hợp với các Đội nghiệp vụ, Công an xã Long Điền Tây bắt quả tang nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên tuyến lộ đoạn đường thuộc ấp Lam Điền, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Các đối tượng đua xe trái phép bị bắt tại cơ quan Công an

Tại hiện trường, lực lượng Công an bắt quả tang 04 đối tượng đang đua xe trái phép, qua đó tạm giữ 06 xe môtô và các giấy tờ có liên quan. Các đối tượng bị bắt, bao gồm: Trần Duy Thanh, sinh năm 2003, ngụ ấp Thạnh Trị, xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu; Lý Đăng Khoa, sinh năm 1995, ngụ ấp Mỹ Điền , xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu; Nguyễn Đăng Khoa, sinh năm 2004; Vũ Thành Phước, sinh năm 2000 cùng ngụ phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Hiện Công an huyện Đông Hải đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Đông Hải sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, đặc biệt là xử lý nghiêm các hành vi đua xe trái phép, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, chạy xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng... Cùng với đó, chủ động phối hợp các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo dư luận xã hội lên án với hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, qua đó góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

Th. Văn Tài