null Công an huyện Đông Hải bắt đối tượng truy nã

Thứ sáu, 15/10/2021, 13:20
Công an huyện Đông Hải bắt đối tượng truy nã

Công an huyện Đông Hải vừa bắt giữ đối tượng truy nã Trần Thanh Phú, sinh năm 1996, ngụ ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu về tội danh “Trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ của Cơ quan điều tra, vào ngày 02/12/2020, đối tượng Trần Thanh Phú đã có hành vi lén lút chiếm đoạt bình ắc quy, kìm cộng lực, mô tơ, máy cắt, đồ điện gia dụng của ông T. Đ. K, ngụ ấp 5, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu với tổng trị giá 7.752.000 đồng. Ngày 08/02/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thanh Phú về tội danh “Trộm cắp tài sản”. Tuy nhiên, quá trình điều tra đối tượng Phú đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải ra quyết định truy nã đối tượng Trần Thanh Phú.

Đối tượng Trần Thanh Phú tại cơ quan Công an

Đến ngày 11/10/2021, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Đông Hải đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Trần Thanh Phú đang lẩn trốn tại ấp Thuận Điền, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật./.

Th. Văn Tài