null Công an Đông Hải triệt xóa tụ điểm ma túy với 25 đối tượng

An ninh - Quốc phòng
Thứ hai, 29/08/2022, 17:13
Màu chữ Cỡ chữ
Công an Đông Hải triệt xóa tụ điểm ma túy với 25 đối tượng

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, sáng 29/8/2022 lực lượng hình sự Công an huyện Đông Hải phối hợp với Phòng PC04 thuộc Công an tỉnh Bạc Liêu đột kích Cơ sở Karaoke Quốc Hiệp ở thị trấn Gành Hào và phát hiện, bắt giữ 25 người có liên quan.

Các đối tượng được cách ly làm việc

Theo thông tin từ Công an huyện Đông Hải: vào thời điểm triệt xóa (khoảng 01 giờ sáng cùng ngày) lực lượng ghi nhận có nhiều đối tượng tham gia ca hát, bay lắc tại một số phòng trong quán Karaoke Quốc Hiệp nên tiến hành đột kích, phong tỏa hiện trường và kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, lực lượng tạm giữ 25 người có liên quan và các tang vật gồm: 03 gói nylong trong suốt hàn kín hai đầu, bên trong có chứa nhiều tinh thể màu trắng (nghi là ma túy); 01 viên nén nghi là thuốc lắc; 05 bộ dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Qua đấu tranh khai thác, nhiều đối tượng thừa nhận hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời, Công an huyện Đông Hải cũng phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tiến hành lấy mẩu test nhanh, khẳng định 18 trường hợp dương tính với chất ma túy.

          Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an huyện Đông Hải tiếp tục điều tra làm rõ và có hướng xử lý theo quy định của pháp luật./.

Số lượt xem: 647

Th: Quốc Quý

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com