null Công an Đông Hải tổ chức lễ xuất ngũ cho hạ sỹ hoàn thành nghĩa vụ

An ninh - Quốc phòng
Thứ bảy, 04/03/2023, 22:49
Màu chữ Cỡ chữ
Công an Đông Hải tổ chức lễ xuất ngũ cho hạ sỹ hoàn thành nghĩa vụ

Sáng 03/03/2023, Công an huyện Đông Hải tổ chức lễ xuất ngũ cho 24 hạ sỹ quan đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân tại địa bàn huyện trở về quê hương.

Sau 02 năm tham gia nghĩa vụ, các hạ sỹ quan đã thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, được thủ trưởng các đơn vị đánh giá cao về năng lực, cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngoài việc thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân, các hạ sỹ quan còn tham gia nhiều hoạt động đoàn thể, trực tiếp giúp dân thực hiện các công trình, phần việc hướng về cộng đồng.

Trao giấy khen cho các hạ sỹ quan hoàn thành nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, thượng tá Nguyễn Thống Nhất - Phó Trưởng Công an huyện Đông Hải ghi nhận tinh thần cống hiến của lực lượng hạ sỹ quan đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự, gìn giữ sự bình yên cho Nhân dân trong suốt thời gian tại ngũ. Mong muốn sau khi xuất ngũ trở về quê hương, các hạ sỹ quan sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người chiến sỹ lực lượng vũ trang Nhân dân, chấp hành nghiêm các quy định của địa phương và tích cực cống hiến cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Nhân buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an huyện Đông Hải trao tặng 24 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các hạ sỹ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Số lượt xem: 59

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com