null Công an Đông Hải bắt 9 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền tại xã An Trạch

An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 15/11/2022, 22:12
Công an Đông Hải bắt 9 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền tại xã An Trạch

Thực hiện tháng cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhằm đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, an toàn xã hội trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, lực lượng Công an huyện Đông Hải đã đồng loạt ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyên.

Theo Công an huyện Đông Hải cho biết: vào khoảng hơn 10 giờ, ngày 15/11/2022 qua tiếp nhận tin báo của quần chúng Nhân dân, đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Đông Hải phối hợp với Công an xã An Trạch bất ngờ ập vào khu đất trống thuộc ấp Hiệp Vinh, xã An Trạch đã bắt quả tang 9 đối tượng đang có hành vi tham gia đá gà ăn tiền. Các đối tượng gồm: Đoàn Văn Tấn Em, Nguyễn Văn Nhơ, Lê Dương Khang, Trần Văn Nhứt, Phạm Hoài Thưởng, Huỳnh Văn Lời, Phạm Văn Yên, Lý Hoàng Nam, cùng ngụ xã An Trạch và Trần Phước Lợi ngụ xã An Trạch A. Tang vật thu được tại hiện trường gồm có 4 con gà đá, 9 điện thoại di động, 23 chiếc xe mô tô, 23 triệu 380 ngàn đồng và một số một tang vật khác.

Các đối tượng cùng tang vật tham gia đá gà ăn tiền

Qua các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu các đối tượng khai nhận sân gà trên là do đối tượng Trần Văn Việt, sinh năm 1970, ngụ ấp Hiệp Vinh, xã An Trạch tổ chức cho các đối tượng trong và ngoài địa bàn đến tham gia đá gà bằng hình ăn tiền nhằm thu lợi bất chính. Hiện vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Th. Phan Xuyên