null Công đoàn cơ sở khối cơ quan chính quyền tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm, 20/10/2022, 20:44

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2022, Công đoàn cơ sở khối cơ quan chính quyền tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Ông Nguyễn Văn Sáng trao tặng hoa và quà tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu cảm nghỉ ôn lại ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ và ghi nhận những thành tích mà Chị em đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của người cán bộ, người vợ, người mẹ trong gia đình thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới, Chị em phụ nữ khối cơ quan chính quyền tiếp túc phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội  của huyện nhà.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở khối cơ quan chính quyền trao giấy chứng nhận đạt danh hiệu 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm, giai đoạn 2017 - 2021 của Liên đoàn lao động tỉnh cho 23 đoàn viên công đoàn. Đồng thời, trao tặng hoa và quà cho đoàn viên công đoàn nữ khối cơ quan chính quyền./.

Th: Ngọc Thắm